แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ๆๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่5w ถึง5เดือนเลยค่ะแม้แต่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้อ้วกออกหมดเลย กินได้แต่น้ำแดงกับผลไม้ ตอนนี้8เดือนอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังพะอืดพะอมบ้างเป็นบางครั้ง😅

2y ago

บ้านนี้กินอะไรออกหมดเลยค่ะ ออกเส่ดและก็ปวดแสบร้อนท้องมาก พอกินก็ออกอีกเหนื่อยสุดๆๆ