แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ๆๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกคนแรกค่ะ แพ้เป็นบ้างวันบ้างเวลาวันไหนจะแพ้หนักก็คือหนักเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลย แต่พยายามกินนม กินขนมปัง กินของเปรี้ยวๆหวานๆแต่ส่วนใหญ่จะเป็นมะม่วงค่ะ5555 แบ่งกินข้าวเป็นหลายๆมือมือละนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ พยายามอย่ากินให้อิ่มมากไม่งั้นอ้วกแน่ค่ะบ้านนี้ลองแล้ว แพ้ไป3เดือนเต็มๆเลยค่ะ ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วกินเก่งมากกินทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ บ้านนี้แพ้จนบ้างทีก็โมโหค่ะแต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆคะเดียวก็ดีขึ้นเอง❤️🥰🎉

2y ago

โมโหแค่ไหนแต่ต้องก็ต้องฝืนกินไม่กินก็หิว5555 บ้างทีก็ไปลงที่พ่อค่ะ5555 อยากให้พ่อแพ้ท้องแทนมากตอนนั้น😆

คนแรกก็แพ้หนักเหมือนกันคะ เข้าใจเลย. สู้ๆคะ. พยามอย่าให้ท้องว่างคะ. เพราะถ้าท้องว่างมันจะทำให้เราอยากอ๊วก หาอะไรเปี้ยวๆหวานๆทาน ช่วยได้คะ. บ้านนี้ท้อง 3. ตอนนี้ 9w ยังแพ้ยุเลยคะ. 3 ท้องอาการไม่เหมือนกันสักท้อง. สู้วนไปคะ💕✌

2y ago

ท้องแรกหายตอน 4 เดือนคะ. ท้องนี้ก็ ยังมียุ. คิดว่าหน้าจะหายตอน 4 เดือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่5w ถึง5เดือนเลยค่ะแม้แต่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้อ้วกออกหมดเลย กินได้แต่น้ำแดงกับผลไม้ ตอนนี้8เดือนอาการดีขึ้นแล้วแต่ยังพะอืดพะอมบ้างเป็นบางครั้ง😅

2y ago

บ้านนี้กินอะไรออกหมดเลยค่ะ ออกเส่ดและก็ปวดแสบร้อนท้องมาก พอกินก็ออกอีกเหนื่อยสุดๆๆ

ท้องแรกแพ้หนักค่ะจนถึง13วีคเน้นดื่มน้ำเย็นเยอะๆบ้วนน้ำลายทิ้งค่ะช่วยได้เยอะค่ะคุณแม่ ท้องท้องนี้ไม่มีอาการอะไรนอกจากหิว😂แต่ก็กินน้ำเยอะๆเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

บ้วนน้ำลายบ่อยมากค่ะ กลืนไม่ลงเลย มีวิธีไหมคะ

บ้านนนี้หนักค่ะ น.น 48-49 กินอะไรม่ได้เรย ตอนนี้ เหลือเเค่ 35-36เองค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะจาก48 ตอนนี้เหลือ44 แล้วค่ะ

แพ้หนักช่วง4เดือนแรกกินได้แต่นมกับของเปรี้ยวสู้ๆนะแม่

2y ago

กินนมยังไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกมาเปนนมเลยค่ะ

ตอนแพ้กินชาขิงพอช่วยได้บางค่ะ

2y ago

กินแต่ตอนเช้าหรอค่ะ