นมผงยี่ห้อไหนดี

มีแม่ๆๆบ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงเเรกเกิด เเนะนำยี่ห้อ นม ให้หน่อยค่ะ น้อง26วันค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนแรกนมที่ได้จากจาก รพ. คือ เอนฟา แต่เราซืัอ s 26 มารอน้องตอนใกล้คลอด น้องก้กินเอนฟามาตลอดและเราก้เปลึ่ยนเปน s 26. ได้อาทิตย์นึง ละทีนีัพอกลับไปชงเอนฟาไห้น้อง น้อฃอ้วกเยอะมาก ร้องโยเย เรยเดาว่าท้องน้องไม่น่าจะรับเอนฟาได้แล้ว ก็เลยกิน s 26 มาตลอดดดต่อจากนั้นเลยย... แต่ว่าช่วง 6 เดือนก็ต้องเปลี่ยนเป็นสูตร 2 อยู่ดี แต่หมอแนะนำให้ให้สลับกับ นมเก่า เช่น สูตร 1 ให้เช้า สูตร 2 ให้ช่วงเย็นอะไรแบบนี้ ให้ไปจนกว่าสูตร 1 จะหมดเพื่อที่ให้ลำไส้ลูกคุ้นชินและปรับตัวได้.. ตอนนี้ลูกเราพึ่ง 22 วัน กิน s 26 ขับถ่ายดีนะคะ อึไม่แข็ง ขับถ่ายนับว่าดีเลยทีเดียวค่ะ แต่เสียดายแม่น้ำนมไม่เยอะ เลยยยยย

บ้านนี้กิน เอนฟา ค่ะ กินตั้งแต่ที่โรงพยาบาล เลยให้กินมาตลอดค่ะ ที่น้องต้องกินเพราะแม่เป็นความดัน หมอให้ยาความดัน เลยต้องงดนมแม่ค่ะ

นมแพะ dg หมดห่วงเรื่องท้องอืด ลูกไม่เคยร้องกวนเลย เพื่อนๆยัง งง เดกทั่วไปจะร้อง ลุกนี่ยิ้มอย่างเดียว

ถ้าคนงบน้อยก็กินดูโปรค่ะลุกเรา2คนกินดูโปรบ้านไม่ค่อยรวยค่ะกินแพงไม่ได้

เด็กไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าลองกินตัวไหนแล้วถ่ายเป็นปกติก็กินอันนั้น ค่ะ

เอนฟาแลคค่ะ นมแม่ไม่พอ

เอนฟาแลคสีทองค่ะแม่

5y ago

ค่ะ

เราให้กินเอนฟาค่ะ

บ้านนี้กิน. S26 gold ค่ะ

เอนฟา สีทองค่ะ