เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆๆท่านใดที่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์แล้วทานอาหารเสริมตัวนี้บ้างค่ะ เพื่อให้น้ำตาลในเลือดลดลงค่ะ ถ้าทานแล้วสามารถรีวิวเพื่อแชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ

เบาหวานตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องทานค่ะ แต่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ ตอนนั้นหมอตรวจปัสสาวะแล้วบอกว่าน้ำตาลขึ้นสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ แม่เลยลองซื้อมาทานดู ทานไป 1 กระป๋องในเวลา 1 เดือน แล้วไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน สรุปว่าผ่านค่ะ ไม่ได้เป็นเบาหวานค่ะ ก็เลยทานต่อเนื่องจนคลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ