ประกันสังคม

มีแม่ๆๆท่านใด​ ถือบัตรประกันสังคม​ ของเอกชน​ สำรองจ่าย​ กันอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหนักเลย เบิกได้35500 แต่ค่าฝาก ค่าผ่าเอกชน โดนไปแสนห้าร้อย

5y ago

เราหมอให้คลอดเอง แต่เรากลัว ไม่กล้าคลอดเอง เลยเลือกแพคเกจผ่าแบบใช้ยาสลบ เลยโดนหนักเลย