ลูกซาวตอนครรภ์12สัปดา คอหนา 5 มิล

มีแม่ๆๆคยไหนเจอประสบการแบบนี้มั้ยค่ะซาวน้องตอนอายุครรภ์12สัปดามีความผิดปกติคอหนา5มิลค่ะแม่เครียตมากเลยค่ะหมอบอก50/50อาจเป็นดาว หรือเป็นอย่างอื่น รอตรวจน้ำครำตอนอายุครรภ์17สัปดา ต้องรออีก5เดือนค่ะรู้สึกยาวนานมากและเครียตมากค่ะ มีแม่คนไหนเจอปัญหาแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่ะ ได้ผลเร็วกว่า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้แม่รอเวลาอย่างเดียวเลยค่ะ