ผลตรวดเลือดว่าเลึอดจางมากค่ะ

มึคุณแม่ทางไหนทีตรวดเลึอดแล้วเลึอดจางมากไหม่ค่ะคึตอนนี้ท้องได้12สัปดา5วันผลตรวเลึอดออกมาว่าเลึอดจางมากค่ะกว่าจะมีผลต่ลูกในครรภ์ค่ะมีคุณแม่นท่านไหนชว่ยแนะนำด้ายไหม่ค่ะ..เคึยดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรามีภาวะซีดค่าเลือดแค่28 หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานเพิ่ม แล้วส่วนตัวเน้นทานอาหารที่มีธาตุเหล็ดเยอะๆ ไข่แดง ตับ เป็นต้น