อยากฝากคลอดกับจุฬาลงกรณ์

มีแม่ๆๆคนใหนคลอดที่โรงบาลจุฬาลงกรณ์บ้างคะอยากจะสอบถามข้อมูลหน่อยคะพอดีท้องได้8เดือนแล้วคะคืออยากย้ายที่คลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางโรงพยาบาลไม่รับเคสต่อจากโรงพยาลอื่นค่ะ เพราะเป็นช่วงโควิด แต่ถ้าจะไปคลอดแบบฉุกเฉินทางโรงพยาบาลจุฬารับเคสค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ฝากจากโรงพยาบาลอื่นเหมือนกันค่ะ แต่จะไปคลอดที่จุฬาเช่นกัน โทรสอบถามกับโรงพยาบาลจุฬาแล้วค่ะ

3y ago

คะแม่

ช่วงนี้ช่วงโควิดด้วย รพ.ไหนๆ เค้าก็จะรับแค่เคลส ที่ฝากกับ รพ.เท่านั้น ไม่ค่อยรับเคลสผู้ป่วยนอก ลองไปสอบถามดูนะคะแม่ ไม่ต้องรอเวลาค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณคะแม่สำหรับคำเนาะนำ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900