อาการเจ็บจิมิเกิดจากอะไรคะ

มีแม่ๆๆคน​ไหนมีอาการเจ็บจิมิ​ในช่วง8-9เดือนมั้ยคะ​ แม่บ้านนี้ท้อง3​มีอาการเจ็บจิมิตั้งแต่8เดือน​ จนถึงตอนนี้เจ็บจนไม่อยากเดิน​ นอนก๊เจ็บ​ นั่งก๊เจ็บ​ มันคืออาการอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่องกลับหัวแล้วค่ะ ตัวน้องจะกดและดันค่ะ