โควิดตอนท้อง

มีแม่ๆเป็นโควิดตอนท้องไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม หรือซื้อยาที่ร้านขายยามาทานเองได้ ตอนนี้16+2w แอบกลัวว่าจะติดค่ะ เป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาตามอาการค่ะ เช่นพารา และแก้เจ็บคอ เคยเป็นตอนประมาณ 6Wค่ะ หมอบอกว่าไม่ต้องกันวนเลย เด็กยังไม่ได้ใช้ปอดเกี่ยวกับเราเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ ปรึกษาหมอ ทานอาหาร พักผ่อน ทานยา น้ำให้เพียงพอคะ หายไวๆนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ติดโควิด2รอบ หมอจะให้ยา แล้วก็คำแนะนำมาค่ะ

อย่ากินยาเอง และอย่าติดดีที่สุด ทั้งต่อตัวเองและลูกค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆ นะคะ