คนท้องย้อมผมได้ไหม เป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

คนท้องย้อมผมได้ไหม เป็นอันตรายกับลูกไหมคะ เคยได้ยินว่าลูกอาจพิการ จริงไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกน้ำยาย้อมที่สกัดจากธรรมชาติ อาจจะไม่100% แบบที่กลิ่นไม่แรง ใช้สระ พอได้ปิดสีเดิม ทำตอนอายุครรภ์ได้7เดือน ถ้าทำร้านกลิ่นมันแรงค่ะ

ทำได้ค่ะบ้านนี้ก็ทำ เเต่เลือกสูตรที่มีเเอมโมเนีบน้อย ลองค้นดูในกู้เกิ้ลอ่ะค่ะ มันจะบอกว่ายี่ห้อไหนเเม่ท้องทำได้บ้าง

ทำได้ค่ะแต่กลิ่นของยาย้อมอาจส่งผลกับลูกได้ค่ะถ้าคิดจะย้อมหาที่กลิ่นไม่แรงนะคะ

คนท้องย้อมผมได้ไหม อ่านเพื่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/is-it-safe-to-dye-your-hair-when-pregnant-300620

จริงๆทำได้ค่ะ แต่หากเลี่ยงไม่ทำได้ก็จะดีกว่าค่ะ

ย้อมได้ค่ะ แต่ต้องผ่านช่วงไตรมาสไปแล้วนะคะ

อยากรู้ด้วยค่ะ

รอคำตอบค่ะ