อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค

มีแม่ๆเจอน้องช้าบ้างมั้ยคะ ตอนไปซาวด์คุณแม่เจอน้องกี่วีคกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวท้องลมมากค่ะ (อายุครรภ์ที่คุณหมอคำนวณ 5 วีคแต่ในใบซาวด์ 7 วีค คุณแม่เครียดมากค่ะ) ตอบทีนะคะ ???✌

อัลตราซาวด์เจอแค่ถุงอายุครรภ์ 5 วีค
57 ตอบกลับ

อายุครรน้อยถึงไม่ควรซาว

ไปฝากตอน9วีคเจอเลยค่ะ

4y ago

รอค่าา ขอบคุณกำลังใจมากนะคะ 💓💓✌

ส่วนใหญ่เห็นว่า8-12weekค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ✌💓

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 💓✌

6week เจอน้องแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓✌

บ้านนี้เห็นตอน7weekค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ💓

เจอน้องต้อน9วีค จ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่าาาา 💚

บ้านนี้เจอตอน11wค่ะ

4y ago

มีกำลังใจมากขึ้นเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่ 💓

เจอตอน 7w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💓

เจอน้องตอน 9W. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าาา ✌💓