ซาว 4มิติ

มีแม่ๆอยุ่แถวมีนบุรีบ้างมั้ยคะ อยากทราบว่า มีที่ไหนซาว 4มิติบ้างคะ ราคาประมานเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

หมอปราโมทย์ค่ะ หมอเก่งและใจดีด้วยเครื่องซาวใหม่และชัดด้วยค่ะ คลีนิกก็หาง่ายใหญ่สะอาดค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ

มินนี่คลีนิคค่ะ อยู่ใกล้ร้านจักรวาลโฟโต้ตลาดมีน ราคาไม่แน่ใจค่ะ

มินนี่คลินิกค่ะอยู่ใกล้ร้านจักวาลเห็นมีคนบอกว่าราคาโอเคนะค่ะ

ใกล้​ๆกับลาดพร้าวพอรู้ไหมคะมีไหมแม่อยาก​ซาวด์​แต่ไม่รู้​ที่คะ

ราคาต้องโทรถามนะค่ะไม่แน่ใจค่ะแต่น่าจะถูกกว่า รพ.เอกชน ค่ะ

เห็นว่าสินแพทย์เสรีรักษ์มีนะคะ ลองโทรเข้าไปสอบถามดูค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ

เราซาวคลีนิค 1200จ้า

3y ago

ขอบคุนมากๆคะ อยุ่ใกล้ด้วย พอดีอยุ่แปดริ้วคะ

รพ.นวมินทร์9

นวมินทร์9 2500ค่ะ

2y ago

เสาร์-อาทิตย์ก้ราคานี้ป่าวคะ