ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะว่าน้องเป็นอะไร ทายาแก้ผื่นดีขึ้นแปปๆก็เป็นอีก หลังหาบน้ำนี่เป็นรอยแดงชัดมากเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

แพ้สบูหรือครีมอาบน้ำ ลองพัก หรือเปรียนดูคะ

11mo ago

ครีมอาบน้ำตัวเดิมยังไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะแม่ น้องพึ่งมาเป็น อาจจะเป็นอย่างอื่นไหมค่ะ