อยากมีลูก

มีแม่ๆฝันว่าได้สร้อยแล้วมาตรวจทีหลังว่าท้องบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ฝันว่าได่สร้อยข้อมือทอง​ หลังจากนั้นไม่กี่วัน​ ตรวจเจอ2ขีด​ ตอนนี้ได้13วีค5วันล่ะ... สู้ๆน่ะค่ะ

ฝันว่าแฟนใส่สร้อยคอพญานาคสีทองให้ค่ะแล้วก็ฝันเห็นพญานาคกับเด็กบ่อยค่ะ

แฟนฝันว่าเก็บเหรียญได้ 2 เหรียญ จากนั้น 1 อาทิตย์ ตรวจ ขึ้น 2 ขีด จ้า

บ้านนี้แฟนฝันว่าไปโขมยแหวนทองมา พอน้องออกมามีปานแดงที่ขาค่ะ​

ฝันว่าแฟนพาไปซื้อทอง เราเลยเลือกเอาสร้อยข้อมือจ้า

ฝันว่าได้สร้อยทองหลังจากนั้นตรวจขึ้น2ขีด

บ้านนี้ฝันว่าได้พระเลี่ยมทองค่ะ

ฝันใส่สร้อยข้อมือ2ข้างค่ะ

ฝันได้สร้อยคอคะได้ลุกสาว

ฝันว่าเก็บเงินได้ค่ะ