สอบถามแม่ๆหน่อยจร้ามีแม่บ้านไหนคลอดออกมาแล้วเลี้ยงเดียวไหมค่ะบ้านนี่เลี้ยงกับสามีสองคนเองอยากสอบถามว่ามันยากไหมค่ะเลี้ยงคนเดียวกังวลมากตอนนี่กังวลกลัวจะดูแลไม่ดีค่ะท้องแรกด้วย

มีแม่ๆบ้านไหมบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกก็อาจยากนิดหน่อยค่ะ ด้วยเพราะว่าเราไม่มีประสบการณ์ใดๆ แต่สักพักจะเริ่มรู้และเข้าใจลูกมากขึ้น แต่ก็จะมีอะไรใหม่ๆ มาให้แม่แปลกใจและแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ในช่วงที่ตั้งครรภ์อยู่นี้ แม่สามารถศึกษาหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งมีอยู่เยอะมากๆ จะได้รู้ว่าควรเลี้ยงยังไง ดูแลลูกอย่างไร บ้านนี้ดูถึงขนาดว่าเปลี่ยนแพมเพิร์สให้ลูกต้องทำยังไง เพราะเกิดมาก็ไม่เคยทำเลยสักครั้ง😂 ช่วยกันสองคน ยังไงก็เลี้ยงได้ค่ะ