น้ำหนักแม่น้อยจัง

มีแม่ๆบ้านไหนไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง แม่บ้านนี้ 7 เดือนเต็ม ขึ้นมาแค่ 10 โลเอง กลัวลูกตัวเล็กกลัวไม่ถึงลูกค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ ณ วันที่คลอด ขึ้นมาแค่ 3 กก เองคะ น้อง นน.แรกเกิด 3110 กรัมคะ