ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ตอนท้องบ้างมั้ยคะ พอดีเคสเราหมอบอกว่าเลยอายุครรภ์ในการตรวจมาแล้วอ่ะค่ะ ไม่ได้ตรวจจะมีผลอะไรมั้ย เป็นกังวลค่ะ

21 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ อายุไม่ถึง35หมอก็ไม่ได้บังคับอะไร เพราะถ้าตรวจค่าใช้จ่ายสูงค่ะ