ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ตอนท้องบ้างมั้ยคะ พอดีเคสเราหมอบอกว่าเลยอายุครรภ์ในการตรวจมาแล้วอ่ะค่ะ ไม่ได้ตรวจจะมีผลอะไรมั้ย เป็นกังวลค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้35ค่ะไม่ได้ตรวจค่ะพอคลอดน้องมาก็ปกตินะคะน้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้อายุ 37 ตรวจค่ะผลเลือดเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน่ำคร่ำค่ะ

เราก้อไม่ได้ตรวจค่ะอายุ36แล้ว ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่สู้ๆค่ะ

เพิ่งฟังผลมาวันนี้เองค่ะน้องปกติแข็งแรงดีโล่งใจสุดๆ

บ้านนี้ 35 ค่ะ ตรวจแล้ว เพื่อความสบายใจ ผ่านค่ะ 🥰

แม่บ้านนี้จ้า33ปีไม่ได้ตรวจน้องปกติดีจ้า

อายุไม่มากไม่ตรวจก็ใด้ใช่ไหมค้ะ

อายุ29​ตรวจดาวคะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ อายุ30

5y ago

ไม่ลุ้นค่ะ เพราะเรามั่นใจว่าลูกเราปกติ🤣🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ

5y ago

หมอบอกอายุแม่ยังไม่จัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ตรวจก็ได้ไม่ตรวจก็ได้ ถ้าหากคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำตรวจค่ะ