แม่ท้องฉีดยาไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ฉีดยาไข้หวัดใหญ่บ้างคะ พอดีหมอที่อนามัยเขาบอกจะฉีดไม่ฉีดก็แล้วแต่ว่าแม่จะประสงค์ฉีดรึเปล่า จะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดทั้งบาดทะยัก ทั้งไข้หวัดใหญ่จ้า

ฉีดเถอะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ หมอบอกต้องฉีด

4y ago

ขอบคุณค่าแม่

ฉีดค่ะ // จ่าย600.฿ฉีดที่คลีนิค 😬 ปลอดภัยไว้ก่อน

4y ago

จัดเลยแม่

ฉีดค่ะวันนี้ไปฉีดไข้หวัดใหญ่มา 17วีคพอดี 🥰

4y ago

ขอให้แข็งแรงนะค่าแม่

บ้านนี้หมอนัดฉีดอาทิตย์หน้าค่ะ 19สัปดาห์

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐจะฉีดตอน4เดือนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่กำหนด 7 สิงหา ผู้ชายค้า

ฉีดมาเมื่อวานค่ะ ที่อนามัย

ฉีดมาเมือวาน ปวดแขนมากกค่ะ

4y ago

จริงค่ะแม่ฉีดมา2 วันแล้วยังปวดแขนอยู่เลย แล้วก็ชอบเผลอนอนทับ😂

ฉีดค่ะ วัคซีน​ไข้หวัดใหญ่

เพิ่งฉีดวันนี้เลยจ้า