แม่ท้องเป็นโควิค

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นโควิคขณะตั้งครรภ์ไหมคะ จะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน เป็นโควิคมาหนึ่งอาทิตแล้วคะอาการดีขึ้น แต่ยังไม่หายดี รู้สึกไม่สบายใจเป็นหวงลูกในท้องมากๆคะ เคยอ่านเจอว่าเด็กจะพัฒนาการช้า ตัวจะเล็กจริงไหมคะ 😢

1 ตอบกลับ

หาหมอรอบหน้า ให้หมอเช็กน้ำหนักกับพัฒนาการน้องให้นะคะ ทำใจสบายๆค่ะ