แม่ท้องฉีดยาไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ฉีดยาไข้หวัดใหญ่บ้างคะ พอดีหมอที่อนามัยเขาบอกจะฉีดไม่ฉีดก็แล้วแต่ว่าแม่จะประสงค์ฉีดรึเปล่า จะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ฉีดเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ฉีดเรียบร้อยแล้วค่ะ หน่วงแขนนิดหน่อย คุณหมอแนะนำให้ฉีด

ฉีดค่ะ ที่ รพ. เข็มละ 700

บ้านนี้ฉีดเมื่อวานค่ะ

4y ago

ค่ะบ้านนี้ฉีดไปเมื่อวันที่ 12 😁

ฉีดค่ะ..

ฉีดค่ะ

ฉีดจ้า

ฉีดคะ

ฉีด