แม่ท้องฉีดยาไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ฉีดยาไข้หวัดใหญ่บ้างคะ พอดีหมอที่อนามัยเขาบอกจะฉีดไม่ฉีดก็แล้วแต่ว่าแม่จะประสงค์ฉีดรึเปล่า จะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะ?

39 ตอบกลับ

ไม่ทีคร่าบ้านนี้ก้ฉีดคร่าฉีดเถอะคร่าเพื่อป้องกันอะไรได้ไม่เสียหาย

ฉีดค่ะ หมอโรงบาลบอกให้ฉีด ไปฉีดมาแล้วที่อนามัย ไม่เสียตังค์จ้าาา

หมอที่โรงพยาบาล​บอกให้ฉีด​ แม่ฉีดไปเรียบร้อยแล้วค่ะ​ ลูกแข็งแรงดี

บ้านนี้ฉีดแค่ท้องแรกค่ะ ท้องสองห่างกันไม่ถึง10ขวบหมอไม่ฉีดให้ค่ะ

ถ้าแม่อายุพอสมควรแล้วและห่างจากวัคซีนหมอจะฉีดให้ค่ะ

บ้านนี้ฝาก โรงพยาบาลเอกชน ฉีดบาดทะยัก กับ ไข้หวัดใหญ่คะ

ตอนนี้ฉีดเรียบร้อยแล้วนะคะขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำค่า

ฉีดค่ะ​ ฉีดบาทยักษ์​ ไอกรน​ คอตีบ​ แล้วก็ไข้หวัดใหญ่ค่ะ​

4y ago

ในตัวยาอาจจะป้องกันได้หลายโรคค่ะแม่ แต่เราไม่รู้😂

ฉีดค่ะแม่ เพราะว่ามันเป็นวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ฉีดฟรี ฉีดเถอะค่ะ ต้องฉีดบาดทะยัก กับ ไอกรน ด้วย