ยาบำรุงครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้กินโฟลิกบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากไม่เคยได้ยาตัวนี้เลย😭

12 ตอบกลับ

เจ้าของโพสต์บอกไม่ได้โฟลิค แต่ตอนคอมเม้นต์ตอบบอกว่าฝากท้องแล้วได้triferdineมา ข้างขวดเขียนชัดมากนะคะ ว่ามีส่วนประกอบของfolic acid

2y ago

ไม่ได้สังเกตหรอกค่ะ เขาให้มาก็กินตามเขาบอก