ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ ได้เพศไหนหรอคะ 😃 ท้องแรกค่ะ อยากได้ผู้หญิง ♥️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

73 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว ท้องสองไม่แพ้แต่ก็รอลุ้นเอาค่ะ☺️☺️

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้อง จนจะคลอดเลยค่ะ ได้ลูกสาว🤣🤣🤣

ไม่แพ้เลยค่ะ ชิวมาก อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ 🥰

ไม่แพ้จร้า ชอบของหวาน ชอบส้ม กล้วย ท้องกลม ลูกชายค่ะ

ท้องแรกคะ มีอาการแพ้แต่ไม่มากคะ สามีจะแพ้แทนคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ แค่เวียนหัวนิดหน่อย2วัน ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนลูกคนเเรกกับคนที่สองไม่แพ้ค่ะ ชายทั้งคู่

ของเราแพ้แค่1-2เดือนแรกนิดหน่อยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสองรอบคะ คนแรก ผช คนสอง ผญ