ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ ได้เพศไหนหรอคะ 😃 ท้องแรกค่ะ อยากได้ผู้หญิง ♥️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

73 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลย แพ้ของกินอย่างเดียว กินจนตัวจะแตกแล้ว ได้ลูกชายจ้าาาาท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ 31+1d นน.ขึ้นมา 15โลแล้ว ปล.อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันเลย แต่หมอบอกได้ผู้ชายยย ☺

ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ท้องเลยค่ะจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่เคยมีอาการเลย ได้ผู้ชายจ้า ท้องแรก💓💘

ท้องแรกแพ้เยอะมากได้ลูกสาวค่ะ ท้องที่สองแพ้เหมือนกันแต่ไม่เท่าท้องแรกรอลุ้นเพศจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออกด้วย น้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่แพ้ทั้งท้องแรก และท้องสองเลยคะ ทานได้ปกติ คนแรกผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงคะ

ท้องแรกแพ้จ้า ได้ผู้หญิง ท้องสองก็แพ้เหมือนกัน แต่ก็อยากได้ผู้หญิงอีก ลุ้นๆ ค่ะ

ไม่แพ้เลยคะจนเกือบ3เดือนถึงรู้​ว่า​มีน้องได้​ลูกสาว​คะตอนนี้เข้า6เดือนแล้ว

ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย ผู้ชายจ้าาาา กำหนดคลอด เม.ย นี้แล้ว ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้ไม้แพ้ท้องค่ะ​ หน้าเป็นสิวเยอะมากปกติเป็นคนไม่มีสิว​ (เพศหญิงจ้า)​

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย แต่สะใภ้อีกบ้านนึงแพ้หนักมาก ก็ได้ลูกชายนะคะ