ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ ได้เพศไหนหรอคะ 😃 ท้องแรกค่ะ อยากได้ผู้หญิง ♥️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังแพ้ยูเลยจร้าแต่ยังใม่รู้เพศเลย

บ้านนี้จะเข้า5เเล้ว ยังเเพ้หนักได้ลูกชาย

ไม่เเพ้ไม่เป็นอะไรสักอย่างค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่าาา ได้ลูกสาวว 🤩💓

ไม่แพ้ท้องอะไรเลยคะ ได้ผู้ชายจ้า👶🏻

ไม่แพ้ และชอบกินหวาน ได้ลูกชายค่ะ 😄

ไม่แพ้เลยคะคลอดเดือนเมษาได้ผู้ชาย

ไม่แพ้เลยคะ ท้องแรกได้ลูกสาวคะ

บ้านนี่แพ้ทั้ง2ได้ทั้งหญิงละชาย