ไม่อยากกินข้าว

มีแม่ๆบ้านไหนไม่อยากกินข้าวบ้างคะ แต่อยากกินอย่างอื่น อะไรก็ได้แต่ไม่ใช่ข้าว แต่ก็กลัวลูกจะนน.น้อย กินข้าวได้นะแต่กินน้อยมาก เหมือนเบื่อข้าวอะ อย่างอื่นก็กินปกติค่ะ #แม่ๆช่วยแนะนำกันหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดแม่ ครบ 5 หมู่ก็พอ