มีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยได้นอนตอนกลางคืนไหมคะ น้องดิ้นเก่งมาก😅

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อยได้นอนตอนกลางคืนไหมคะ น้องดิ้นเก่งมาก อยากถามน้องเอาเวลาไหนนอน😅 ทั้งปวดหลัง ลุกไปเข้าห้องน้ำ คุณพ่อโกรนเสียงดังอีก กว่าจะนอนได้ตี2-3แม่เพลียมากๆคะ 25w 3day😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไม่ค่อยได้นอนตอน32wค่ะ น้องดิ้นแรงขึ้น+ความกังวลต่างๆยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลแอบไปงีบหลับตอนกลางวันเอาค่ะ