ตรวจวัดค่าน้ำตาล

มีแม่ๆบ้านไหนไปตรวจน้ำตาลรอบแรกแล้วค่าน้ำตาลสูงบ้างค่ะ จนคุณหมอต้องนัดตรวจรอบสองเพื่อดูค่าน้ำตาลใหม่บ้างค่ะ #แอบกลัวค่ะกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. อาจจะมีความเสี่ยงแต่ยังไม่เป็น ควบคุมอาหารนะคะ. งดหวาน. ต้นน้ำใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ