ตรวจคัดกรองดาวน์

มีแม่ๆบ้านไหนได้ตรวจคัดกรองดาวน์แล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจแล้วมีความเสี่ยงแอบกังวลมาก เพราะทางพันธุกรรมของทางบ้านไม่มีเกี่ยวกับโรคนี้เลยก็เลยงงค่ะว่าเสี่ยงได้ยังไงแล้วเสี่ยงได้ไง ทั้งๆที่ร่างกายก็แข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัวใดๆเลย มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ1:65 เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ รู้เพศด้วย แม่ไม่ต้องกังวัลน่ะค่ะ

3y ago

เหมือนฉีดยาค่ะแม่ แต่จะหน่วงๆ ตึงๆเยอะกว่า ความเสียวของเรานี่แหล่ะค่ะ