ตรวจคัดกรองดาวน์

มีแม่ๆบ้านไหนได้ตรวจคัดกรองดาวน์แล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจแล้วมีความเสี่ยงแอบกังวลมาก เพราะทางพันธุกรรมของทางบ้านไม่มีเกี่ยวกับโรคนี้เลยก็เลยงงค่ะว่าเสี่ยงได้ยังไงแล้วเสี่ยงได้ไง ทั้งๆที่ร่างกายก็แข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัวใดๆเลย มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ รอผลวันที่7ตุลานี้ แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้ผ่านนะค่ะคุณแม่

ตรวจแล้วเสี่ยง1:10เลยเจาะน้ำคร่ำผลออกมาเมื่อ7/9ลูกปกติสมบูรณ์คะ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ1:88ไปเจาะน้ำคร่ำรอผลลุ้นมากขอให้ตัวน้อยปกติ

3y ago

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะค่ะ

เราอายุ 35 ลูกคนแรก เลือกตรวจ nipt ตอน13w แถมรู้เพศลูกเลยนะคะ

3y ago

ตรวจตอน 13w เหมือนกันค่ะ ลุ้นเพศลูกมากกว่าผลดาวน์อีก😂😂 ได้ลูกชายค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้ก็เจาะเลือดค่ะ1:20000เหมือนกันค่ะเสี่ยงต่ำค่ะ

ตรวจเหมือนกันค่ะ หมอนัดฟังผลวันที่12ตุลานี้ค่ะ

ตรวจเหมือนกันตอนนี้รอผลอยู่ลุ้นมากไปเลยค่ะ

ผลตรวจคัดครองประมาณกี่วันค่ะ ถึงจะทราบผล

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ สู้ๆนะค่ะ รอผลตรวจอยู่เหมือนกันค่ะ

ตรวจตอนกี่วีคค่ะ มีค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ความเสี่ยงน้อยค่ะ