ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว จะไปฉีดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง เล่าอาการให้ฟังด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

ฉีดมาแล้วค้ะวันนี้ ยังไม่มีอาการอะไรนะคะคุณแม่ เพียงเเค่ดูแลตัวเองก่อนไปฉีดพักผ่อนร่างกายให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ค้ะะ ☺️