น้องอาร์ท อายุ27วัน ผู้ชายครับบ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกเข้าเต้าเป็นเวลาบ้าง บ้านนี้ให้เข้าเวลากลางวัน กลางคืนจะให้กินนมที่สต๊อกไว้สลับกับนมผง พอไม่ได้เข้าเต้าจะงอแงไม่ยอมนอน มีบ้านไหนเป็นบ้างเอ่ยย😅

น้องอาร์ท อายุ27วัน ผู้ชายครับบ
1 ตอบกลับ

น่ารัก 😘 น่าจะเป็นทุกบ้านนะแม่ ทนๆ ฝึกไปค่ะแม่ ไม่งั้นแม่จะแย่เอา เพราะติดเต้า 😁