สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานกล้วยทานข้าวแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ผู้ใหญ่ให้ป้อนกล้วยป้อนข้าวแต่แม่กังวลเพราะน้องแค่4เดือนเองปกติแล้วจะต้อง6เดือน

2 ตอบกลับ

รอให้ครบหกเดือนก่อนนะคะคุณแม่ ระบบย่อยอาหารจะได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ☺️

บ้านนี้ให้ทาน6เดือนจร้า