มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกดูดเต้าบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกดูดเต้ามีปันหานำ้นมหดน้ำนมน้อยค่ะ ตอนแรกน้ำนมก็ไหลดีนะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกดูดเต้าบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกดูดเต้ามีปันหานำ้นมหดน้ำนมน้อยค่ะ ตอนแรกน้ำนมก็ไหลดีนะคะอยู่ๆน้ำนมก็หดน้ำนมน้อยลง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะมีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมได้บ้างตอนนี้ตัวน้อยกินไม่ค่อยอิ่มง้อแงตลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ดูดเต้าเหมื่อนกันค่ะนมหดเหมื่อนกันต้องให้ดูดบ่อยบีบออกบ่อยมากตอนนี้ดีขื้นแล้วเพราะบีบออกปั้มออกทิ้ง