สายเต้าล้วน มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมจากเต้าแล้วไม่ปั๊มออกบ้างคะ น้ำนมจะหดมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมจากเต้าโดยที่ไม่ได้ปั๊มนมออกบ้างค่ะ น้ำนมจะหดมั้ยคะ แม่บ้านนี้ให้ลูกกินจากเต้า ไม่ได้ปั๊มเลย กลัวอนาคตน้ำนมหดค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

สายเต้าล้วน มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมจากเต้าแล้วไม่ปั๊มออกบ้างคะ น้ำนมจะหดมั้ยคะ
18 ตอบกลับ

ทางนี้ปั้มไว้ให้กิน ส่วนน้อยจะกินจากเต้า เพราะแม่หัวนมสั้นน้องด๔ดไม่ได้ค่ะ กินน้ำหัวปลีบำรุงตลอดค่ะ ปั้มนมวันละ5-6รอบค่ะ

7mo ago

หัวนมแบนเลยคะ พยายามไปฝึกเข้าเต้ากับพยาบาล 7 วัน พอเข้าได้ส่งต่ออุปกรณ์ปั้มยกชุดตะเดือนแรกเลยคะ ลูกชายด้วยกินเก่ง แรง มีกัดด้วย ไวท์ดอท คัดเต้าจนไข้ ได้ลิ้มหมดทุกอาการ แม่ผอมเร็วมากช่วงแรก ไม่ได้กินไม่ได้นอนเลยคะ พอเริ่มอยู่ตัว แม่ก็กลับมาตัวพองเหมือนเดิม 😁 ปล.ผ่าคลอด ด้วยคะ