ตรวจเพศด้วยเบคกิ้งโซดา

มีแม่ๆบ้านไหนใช้วิธีทดลองเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซดาบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้17วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยอยากลองดู ได้แบบนี้เลยค่ะ แม่ๆคิดว่าน่าจะเพศอะไรคะ

ตรวจเพศด้วยเบคกิ้งโซดา
2 ตอบกลับ

มีฟอง = ชาย ไม่มีฟอง = หญิงค่ะ ไม่ตรง 100% นะคะ เสี่ยงทายเฉยๆค่ะ ส่วนบ้านนี้ลองทายได้หญิง ซาวด์ก็เป็นหญิงจริงๆค่ะ ลุ้นดี ☺️

4y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะ หมอนัดอีกเดือนหน้า ก็เลยลองใช้วิธีนี้ทายดู ไม่มีฟองเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ดูเลยจ้า