ครีมการ์นิเย่

มีแม่ๆบ้านไหนใช้การ์นิเย่สีเหลืองหรือสีชมพูบ้างไหมคะ ไม่แน่ใจว่าจะใช่ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้การ์นิเย่สีเหลืองคะ แต่ทาตรงแขนขาคะ ส่วนช่วงท้องกับหน้าอกใช้ I Knew (ครีมทากันท้องแตก) คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าไม่มีอาการแพ้ก็ยังใช้ต่อได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่