มีใครโดนโกงบ้าง

มีแม่ๆบ้านไหนโดนโกงบ้างไหมคะ ที่มีพวกมาแจกของในกลุ่มนี้ให้เราออกแค่ค่าส่ง แม่โดนโกงไปเมื่อวาน

1 ตอบกลับ

เท่าที่เห็นมีหลายคนโดนคะ แต่ก่อเห็นคนโกงยังโฟสแจกอยุ่ทั้งวัน เปรียนโปรไฟบาง

10mo ago

ปล่อยผ่านไปคะ คิดถึงลูกในท้องของเราดีกว่า ใครมันทำอาไรไว้เดี่ยวมันก้อได้ผลกรรมที่มันก่อเอง