ยังกัดบ่อยๆ แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์อะไรกันยุงกัดบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนโดนยุงกัดบ่อยๆเหมือนบ้านนี้บ้างคะ พยายามป้องกันอย่างดีแล้วแต่ก็ไม่รอด พัดลม2ตัวก็เอาไม่อยู่ โดนกัดวันละ 4-5 ตัว กลัวโรคไวรัสซิกามากเลยค่ะ แม่ๆใช้อะไรกันยุงกัดกันบ้างคะที่ปลอดภัยต่อเด็กในท้อง ? ขอบคุณคำตอบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

สเปรย์กันยุงเด็ก เพรียวรีนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ