ยาหม้อต้มโบราณบำรุงครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนโดนคนที่บ้านบังคับให้กินยาหมอต้มบำรุงลูกเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยคร้า คนในบ้านนี้บอกต้องกินสามเดือนก่อนคลอด หลังคลอดน้องต้องกินอีกสามเดือน#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาจีน จับซาไท้เป้า หรือเปล่าคะ บ้านนี้ดื่มค่ะ เริ่มตอน 6 เดือน หยุดตอน 8 เดือน ดื่มทุก 15 วัน เช้า-เย็น แต่ไม่ต้องดื่มหลังคลอดนะคะ