โดนกินน้ำตาลรอบ2

มีแม่ๆบ้านไหนโดนกินน้ำตาลรอบ2บ้างคะ เนื่องจากรอบแรกตรวจน้ำตาลเกินบ้านนี้คุณหมอเลยให้ไปตรวจเลือดที่แลปกินน้ำตาล100 ตรวจ4รอบห่างกันรอบละ ชม.

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ คุมอาหารดีๆนะคะ เลี่ยงแป้ง เลี่ยงน้ำตาล ตอนตรวจ 2 ครั้งแรกไม่ผ่านค่ะ ก่อนตรวจแบบ 4 เข็ม คุมอาหารจริงจังเลยผ่านค่ะ หลักๆคืออาหารเลยค่ะ