ตรวจปากมดลูก-กระตุ้น

มีแม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นแล้วเจ็บท้องคลอดวันนั้นเลยบ้างคะ วันนี้ครบ40w.พอดีค่ะ ตอนโดนกระตุ้นไม่เจ็บนะคะ หมอบอกเปิด1เซ็น พอกับมาบ้านมีมูกเลือดเป็นสีส้มๆ (หมอบอกจะมีเลือดออกมานิดนึงเป็นปกติ) ตอนนี้รู้สึกหน่วงท้อง บางทีก็ปวดท้องน้อยเหมือนปวดปจด. ปวดแบบยังทนได้อยู่นะคะ อยากทราบว่าถ้ามีอาการแบบนี้ อีกนานมั้ยคะถึงจะเจ็บท้องค่ะ กลัว+ตื่นเต้น แม่บ้านนี้จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ?

1 ตอบกลับ

มีคะ เราเคยดูของดาราท่านนึงจำไม่ได้ว่าเป็นใครคะ เร่งคลอดวันนั่น พอตกกลางคืนแอดมิดโรงบาลเลยคะ