ทีมกำหนดคลอด 20 สิงหาคม

มีแม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้าง บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้ว ตอนนี้ยังไม่แตกเลย หมอบอกถ้ายังไม่คลอดอีก นัด 22 นี้ให้เตรียมของไปแอดมิทนอนรพ.เลย หมอจะกระตุ้นและเร่งคลอดให้ ใครมีวิธีแนะนำให้บ้างไหมคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกมาแล้วค่ะเมื่อวันที่10 ส.ค.ค่ะ