ทีมกำหนดคลอด 20 สิงหาคม

มีแม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้าง บ้านนี้โดนกระตุ้นไป 2 รอบแล้ว ตอนนี้ยังไม่แตกเลย หมอบอกถ้ายังไม่คลอดอีก นัด 22 นี้ให้เตรียมของไปแอดมิทนอนรพ.เลย หมอจะกระตุ้นและเร่งคลอดให้ ใครมีวิธีแนะนำให้บ้างไหมคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

20สิงหาค่ะโดนกระตุ้นไปแล้วรอบนึง เงียบเหมือนเดิมมีเเค่ปวดหน่วงๆเเป้ปๆนอนพักก็หาย วันที่23หมอนัดกระตุ้นอีกรอบ ไม่รู้ว่าวันที่20นี้จะมีอาการอะไรไหม

บ้านนี้กำหนดคลอด22 เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่โดนกระตุ้น ถ้าน้องไม่ออกมาแม่จะโดนกระตุ้นในวันที่21 แอบกลัวๆ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะโดนกระตุ้นไป2รอบตอนนี้เงียบมากวันที่22นี้หมอนัดให้ไปแอดมิทเหมือนกัน

กำหนด20เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปกระตุ้นมายังเงียบๆอยู่เลย หวั่นๆกลัวจะได้ผ่า 😅

บ้านนี้21สิงหายังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะหมอไม่กระตุ้นไห้รอไห้เจ็บเอง

บ้านนี้21สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะหมอก้ไม่ทำอะไรให้นัดตรวจอิกที23

บ้านนี้นัด31สิงหา ตอนนี้น้องเงียบมาก กลัวโดนกระตุ้นเหมือนกัน😓

โดนกระตุ้นนี้คุณหมอทำยังไค่ะ พอดีหมอนัดกระตุ้นวันที่ 24 นี้ค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะ ของเราไม่ถึงชั่วโมงมดลูกเปิด6เซนได้เข้าห้องคลอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ไปคลอดมาแล้วค่ะไปนอนรอคลอดได้ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้แตกมาแล้วค่ะเมื่อวันที่10 ส.ค.ค่ะ