แอบคิด😂😂

มีแม่ๆบ้านไหนแอบคิดเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ว่าถ้าซาวด์แล้วเป็นเพศชายเตรียมของหมดแล้ว คลอดมาเป็นเพศหญิง จะทำไงดีละนะทีนี้😂😂

2 ตอบกลับ

ถ้า​ซาวด์​เป็น​เพศชาย​แล้วน้อยมากนะคะที่เป็นผู้หญิง​ บ้านนี้ก็ซาวด์​ได้ลูกชายค่ะ ถ้าออกมาเป็นผู้หญิง​มามิ้ต้องมีงงบ้างละ แต่ได้หมดค่ะลูก​คนแรก​💕

4y ago

น่ารักจังแฮะ👼🏻👼🏻❤️

ยากค่ะ ที่จะเป็นหญิง

4y ago

🥰🥰