ขออนุญาติสอบถามค่ะ🙏🙏

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออก อาเจียนจนเจ็บท้องไปหมด อาเจียนจนมีเลือดออกแบบนี้ปกติไหมค่ะ🙏🙏🙏 ท้องได้2เดือนแพ้มาก🥹🥹 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

14 ตอบกลับ

1-4 เดือนแพ้หนักมากค่ะ น้ำลายมาเยอะมากบ้วนทิ้งทั้งวัน อ้วกคล้ายเลือดออกมาพอไปหาคุณหมอคุณหมอตรวจภายในปกติดีค่ะ ได้สาวน้อยค่ะ🥰🥰