ท้องได้13สัปดาห์กับอีก2วัน

มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยไหมคะ แม่บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะและน้ำหนักก็ลงมาเรื่อยๆตอนนี้ลงมา7กิโลแล้วคะ ผิดปกติไหมคะ แอบเครียดแอบกังวลคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ 3 เดือน ถือว่าปกติคะ