ภาวะเสี่ยง

มีแม่ๆบ้านไหนเสี่ยงจะเป็นเยาหวานช่วงท้องบ้างไหมค่ะ แล้วถ้าเป็นแล้วเราจะหายไหมค่ะ??‍♀️ ตอนนี้กังวลมากค่ะรู้สึกเหมือนตัวเองจะเป็นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลเป็นช่วงๆค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ พยายามคุมแป้ง กินข้าวกล้อง เลือกกินที่มีประโยชน์ค่ะ ของหวานขนมหวานนานๆกินทีค่ะพอหายอยาก

บ้านนี้หมอส่งไปตรวจที่ รพ.ค่ะ กลัวเหมือนกัน​

5y ago

ตอนนี้เค้าก็โดนส่งตรวจค่ะ กลัวจะเปนมากเลยค่ะ